Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

tư vấn miễn phí

SÙI MÀO GÀ

những nhận thức đúng đắn về bệnh lý

tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí

SÙI MÀO GÀ LÀ GÌ?

Là 1 căn bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục. Bệnh này do virut Human papilloma (HPV) gây nên và khả năng lây truyền cao. Nếu người bị nhiễm virut sau 1 thời gian ủ bệnh thì sẽ xuất hiện những nốt sùi có hình dáng như hoa mào gà hoặc hoa súp-lơ.

sùi mào gà là gì ?

3 CON ĐƯỜNG LÂY NHIỄM CHỦ YẾU CỦA SÙI MÀO GÀ

NHỮNG NHẬN THỨC ĐÚNG ĐẮN VỀ BỆNH LÝ

tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí
do quan hệ tình dục bị bệnh sùi mào gà

70%

Do quan hệ tình dục không an toàn

Theo thống kê, có khoảng 70% bệnh nhân mắc sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn, không đúng cách dưới bất kỳ hình thức nào (quan hệ qua bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng…) đều có thể bị lây nhiễm bệnh

do quan hệ tình dục bị bệnh sùi mào gà

20%

Do lây truyền mẹ sang con

Người mẹ bị nhiễm virut HPV khi mang thai nếu không được hỗ trợ điều trị hế hẳn thì bệnh sẽ lây qua thai nhi kh đứa trẻ được sinh ra.

do quan hệ tình dục bị bệnh sùi mào gà

10%

Do lây nhiễm gián tiếp thông qua vết thương hở và sử dụng đồ dùng cá nhân

Virut gây bệnh có thể xâm nhập vào cơ thể người thông qua tiếp xúc với các vết thương hở. Hoặc việc sử dụng dồ dùng cá nhân chung với người bệnh như: Đồ lót, khăn tắm, bàn chải đánh răng, nhà vệ sinh...cũng có nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà.

TRIỆU CHỨNG

CỦA SÙI MÀO GÀ

tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí
bệnh sùi mào gà xuất hiện do đâu
giai đoạn ủ bệnh của sùi mào gà
sùi mào gà phát triển mạnh trong các con bệnh
sùi mào gà phát triển mạnh, nguy hiểm ảnh hưởng mạnh đến tâm lý người bệnh
  • BỆNH XUẤT HIỆN Ở ĐÂU?

  • GIAI ĐOẠN 1: Ủ BỆNH

  • GIAI ĐOẠN 2

  • GIAI ĐOẠN 3

Bệnh xuất hiện ở đâu

- Sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng, rãnh quy đầu, miệng sáo, bao quy đầu, niệu đạo, vùng bìu….

Giai đoạn 1 - ủ bệnh

Thời gian virut ủ bệnh trong khoảng 2 tuần đến 6 tháng, bình quân khoảng 2 tháng mới nhận thấy biểu hiện của bệnh lý

Giai đoạn 2 - phát triển

Đầu tiên, bệnh nhân sẽ thấy những nốt sùi nhỏ, mềm xuất hiện. Chúng có màu hồng nhạt, đường kính khoảng 1-2mm.

Giai đoạn 3 - nguy hiểm

Thời gian sau, những nốt sùi này sẽ phát triển thêm vài cm, dễ chảy máu nhưng không đau, chúng có hình dạng như hoa mào gà hay hoa súp-lơ.

TÁC HẠI

CỦA SÙI MÀO GÀ

tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí

01

Lở loét,đau nhức

Người bệnh luôn có cảm giác mệt mỏi, đau đớn tại những vị trí mọc sùi. Hầu hết những khu vực như miệng, âm đạo, dương vật, hậu môn… dễ bị viêm nhiễm do môi trường ẩm ướt và chứa nhiều vi sinh vật.

02

Lây nhiễm trên diện rộng

Quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc qua vết thương hở, sử dụng chung đồ dùng cá nhân… đều có thể khiến những người xung quanh bạn mắc bệnh lý sùi mào gà. Quan trọng hơn cả, sùi mào gà có thể lây truyền từ mẹ sang con khi đứa trẻ chào đời..

ảnh hưởng của sùi mào gà đối với đời sống

03

Gây vô sinh

Nếu sùi mào gà không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ung thư cổ tử cung ở nữ và ung thư dương vật ở nam giới, dẫn đến vô sinh cho cả nam và nữ

04

Tác nhân gây 1 số bệnh ung thư

Bệnh nhân có nguy cơ mắc thêm các bệnh khác như: Ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung… viêm âm đạo, ung thư vòm họng, ung thư hậu môn…

05

Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và hạnh phúc gia đình

Khi mắc bệnh, việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn, giảm khoái cảm và dễ nhiễm trùng do chảy máu, đau nhức ở bộ phận sinh dục. Hơn nữa, các cặp tình nhân (vợ chồng) thường nghi ngờ lẫn nhau, đây chính là nguyên nhân làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

06

Nguy cơ tái phát

Bệnh rất dễ xuất hiện trở lại nếu không được hỗ trợ điều trị hết hẳn, đặc biệt trong khoảng 3 tháng đầu. Do đó, trong quá trình được hỗ trợ điều trị bệnh nhân cần thực hiện đúng chỉ dẫn cũng như sự chỉ định của bác sỹ và thường xuyên thăm khám định kỳ để kiểm tra tình trạng bệnh tình. .

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ

BẰNG KĨ THUẬT ALA - PDT

tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí

NGUYÊN LÝ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CỦA ALA - PDT

Chất cảm quang đặc biệt được đưa vào tổ chức sùi, cộng với sự chiếu xạ của nguồn sáng sẽ kích hoạt phản ứng quang động. Sau khi hấp thụ ánh sáng chiếu xạ, chất cảm quang sẽ sản sinh oxy hoạt lực có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô hoặc những tế bào hoại tử, làm cho sự sinh sôi của những nốt sùi giảm dần đi, khiến chúng bị thương tổn chết và rụng.

Đồng thời, tiêu diệt mầm bệnh nhằm khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, không ảnh hưởng đến những mô lân cận.

Phương pháp ALA PDT hỗ trờ điều trị sùi mào gà

QUY TRÌNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BẰNG KĨ THUẬT ALA - PDT

BƯỚC 1:

Bệnh nhân sẽ được bác sỹ kiểm tra, xác định vùng nhiễm bệnh.

BƯỚC 2:

Áp dụng phương pháp ALA - PDT để loại bỏ những nốt mụn nhìn thấy..

BƯỚC 3::

Loại bỏ vùng bị nhiễm khuẩn cận lâm sàng và u nhú, 1 tuần thực hiện 1 lần, thực hiện đều đặn trong vòng 2 đến 3 tuần.

BƯỚC 4:

Theo dõi tình hình bệnh tật, bệnh nhân tiếp tục được hỗ trợ điều trị.

BƯỚC 5:

Người bệnh sẽ sử dụng thuốc miễn dịch để kháng vi khuẩn, ngăn ngừa bệnh xuất hiện trở lại..

SO SÁNH PHƯƠNG PHÁP ALA - PDT

VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ

tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí

PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

phương pháp truyền thống chữa sùi mào gà

Có thể còn sót những nốt sùi nhỏ lẻ

PHƯƠNG PHÁP ĐỐT LAZER

phương pháp truyền thống chữa sùi mào gà

Có khả năng bị sót những nốt sùi

PHƯƠNG PHÁP ALA - PDT

phương pháp truyền thống chữa sùi mào gà

Tiêu diệt hết nốt sùi

NHỮNG BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA KĨ THUẬT ALA - PDT

TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ

tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí
Khám chữa sùi mào gà tại tphcm

Hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt đến mức tối đa

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng kĩ thuật ALA - PDT mang lại hiệu quả cao vì việc sử dụng những tia huỳnh quang để phá hủy kết cấu gen của các tổ chức tế bào chứa virut mang bệnh sẽ cắt đứt khả năng phát triển của virut cũng như tiêu diệt hết mầm bệnh.

Hạn chế khả năng tái phát

Phương pháp ALA – PDT với ưu điểm vượt bậc, loại bỏ virut gây bệnh và các mầm bệnh lớn nhỏ, hạn chế tối đa khả năng mầm bệnh xuất hiện trở lại..

Tổn thương rất nhỏ, không để lại sẹo

Bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng cảm quang, máy nội soi để tiếp cận chính xác mầm bệnh trong quá trình hỗ trợ điều trị, vì không dùng dao kéo nên tránh được những tổn thương không cần thiết cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Quá trình thực hiện nhanh và ít gây đau đớn

Kĩ thuật này sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại và không gây ảnh hưởng đến những tổ chức khác hay cơ quan lân cận, ít gây đau đớn cho bệnh nhân..

hãy để chúng tôi giúp bạn, để bạn có một cơ thể khỏe mạnh
450

Đang online

355

Đang tư vấn

350

Đang đặt hẹn

VÌ SAO ĐẾN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU?

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ?

tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí

PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU:

Chúng tôi đặt tâm huyết của mình cùng các chuyên gia đã nghiên cứu ra những biện pháp tối ưu để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà nguy hiểm này, và chúng tôi không ngừng quy phạm hóa các thao tác và tiêu chuẩn tiểu phẫu, hình thành một hệ thống hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi hàng đầu.

Hồ sơ bệnh án được bảo mật

Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho người bệnh yên tâm trong suốt quá trình được hỗ trợ điều trị, không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại

Đội ngũ y bác sỹ

Bên cạnh tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thì trách nhiệm và y đức của đội ngũ y bác sỹ luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bằng cả tấm lòng, sự tận tình và tận tâm nhất.

Nhà thuốc Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã đầu tư một nhà thuốc chất lượng với quy trình quản lý nghiêm ngặt. Thuốc được nhập về có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt chuẩn và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân sử dụng.

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng kỹ thuật ALA - PDTđã hỗ trợ chữa trị thành công cho hàng trăm ca bệnh khi bệnh nhân đến khám và nhận sự hỗ trợ chữa trị tại phòng khám.

Môi trường phòng khám

Ngoài ra, môi trường phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và cảnh quan được bố trí thân thiện, hợp lý. Điều này tạo nên cảm giác thoải mái, giúp bệnh nhân an tâm và thư giãn khi đến phòng khám để nhận được sự hỗ trợ điều trị.

Thiết bị y tế

Đến với Hoàn Cầu bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những chất lượng hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây. Phòng cấp cứu, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm… đã được vô trùng, vô khuẩn nhằm loại bỏ những tác nhân gây nhiễm trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất:

Xây dựng 1 phòng khám khang trang theo tiêu chuẩn quốc tế đã làm cho chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu ngày một tốt hơn. Phòng khám không ngừng nâng cấp, cải tiến và đổi mới trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Hầu hết tất cả máy móc thiết bị phòng khám đều nhập khẩu từ Châu Âu

Khám và điều trị bệnh sùi mào gà tại đa khoa hoàn cầu